DATAPATH TẠI TRIỂN LÃM AMSTERDAM ISE 2020

Nơi để tìm thấy chúng tôi

Hội trường – 10
khán đài – P182

Datapath rất vui mừng được trở thành nhà triển lãm một lần nữa tại sự kiện lớn nhất thế giới dành cho các chuyên gia tích hợp hệ thống và AV, ISE 2020. Bạn sẽ có thể tìm thấy Datapath ở Hội trường 10, Gian hàng P182, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm và trình diễn mới .
Phí vào cửa sẽ là 175 Euro, ngoài ra, bạn có thể đăng ký trước MIỄN PHÍ bằng cách sử dụng mã 913547 của chúng tôi .

Sản phẩm mới

Hãy xem các giải pháp AV mới sẽ xuất hiện trên ISE 2020, bao gồm Arqa, giải pháp KVM cứng mới và card đồ họa mạnh nhất của chúng tôi, Image4K.

Hệ thống Arqa

KVM của Datapath trên các hệ thống IP

Các hệ thống KVM của Datapath đã được phát triển cho các môi trường chỉ huy và kiểm soát đòi hỏi và các ứng dụng AV khác. Chúng bao gồm các hoạt động tiện ích, kiểm soát quá trình, dịch vụ quốc phòng và khẩn cấp, phòng họp của công ty và trung tâm truyền thông phát sóng.

Arqa cho phép các nhà khai thác truy cập vào nhiều nguồn từ xa từ một không gian làm việc duy nhất mà không làm giảm chất lượng video hoặc độ trễ chuyến đi khứ hồi.

(Có sẵn Q1 2020)

Hình ảnh 4K

Thẻ đồ họa băng thông cao 4K đầy đủ

Được thiết kế để cài đặt chuyên nghiệp, đa màn hình và video wall, Image4K là một card đồ họa rất mạnh, cho phép các giải pháp có thể mở rộng, cung cấp đầy đủ nội dung 4K60 4: 4: 4 qua bốn đầu ra HDMI 2.0.

Được tích hợp hoàn toàn với trình hướng dẫn thiết lập đồ họa của Datapath, Image4K dễ dàng cấu hình cho các kết hợp màn hình, máy chiếu hoặc bộ điều khiển LED khác nhau. Độ phân giải đầu ra, xoay và bố trí tường đều được cấu hình dễ dàng bằng giao diện đồ họa trực quan trong vài phút.

Fx4-HDR

Độ rõ màu tuyệt vời của HDR10

Datapath Fx4-HDR xây dựng dựa trên thành công của người tiền nhiệm Fx4 và x4 từng đoạt giải thưởng và mang lại độ rõ màu tuyệt vời cho HDR 10 bit, độ phân giải 4K60 cũng như hỗ trợ âm thanh.

Được hiển thị lần đầu tiên tại ISE 2020, Fx4-HDR cung cấp lựa chọn HDMI 2.0 và hai đầu vào 1.4 bổ sung. Bộ điều khiển đa năng này có khả năng HDCP2.2 đầy đủ và hỗ trợ vòng lặp băng thông cao cho nhiều thiết bị nối xích và tạo ra các bức tường video lớn.

WallControl 10

NEW Features On Show

Datapath sẽ tận dụng cơ hội tại ISE để chứng minh tất cả những phát triển mới của WallControl 10, phần mềm quản lý video wall của chúng tôi.Các tính năng mới được trưng bày sẽ bao gồm giới thiệu KVM mềm, cung cấp cho người vận hành khả năng truy cập và kiểm soát các nguồn ở bất kỳ đâu trong cùng một mạng, cộng với giao diện web cho phép người dùng điều khiển bố cục tường từ xa. Các tính năng khác bao gồm các công cụ được thêm vào để giúp người vận hành xác định và phân loại nội dung video trên tường hiệu quả hơn

Tại triển lãm

Với ISE là triển lãm AV lớn nhất thế giới, chúng tôi hiểu rằng với rất nhiều thứ để xem và làm tại triển lãm, thời gian của bạn rất có giá trị. Để giúp đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa sự kiện, tại đây, hãy nhìn vào những gì sẽ có trong gian hàng Datapath năm nay.

Phần mềm quản lý màn hình ghép

Công cụ phần mềm của Datapath WallControl 10 sẽ giúp bạn lập kế hoạch, thực hiện và quản lý các thiết lập màn hình ghép hoàn chỉnh. Cho dù bạn có một bức tường video nhỏ ở một vị trí hoặc nhiều bức tường lớn trên một số trang web, Datapath có một số ứng dụng để quản lý và tìm lỗi khi sử dụng video wall. Ghé thăm chương trình để có được một buổi trình diễn thực tế về ứng dụng điều khiển tường mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng của Datapath. 

WallControl 10 sử dụng cho Milstone XProtect

Lý tưởng cho các ứng dụng bảo mật, trình cắm WallControl 10 cho Milestone XProtect® cung cấp cho người dùng khả năng quản lý giám sát của họ và điều khiển liền mạch các bức tường video đa màn hình trong một giao diện. Các nhà điều hành có thể hiển thị nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp và được ghi lại, phát sóng truyền hình và bất kỳ nội dung địa phương nào khác trên tường video của họ.

DDCT

Công cụ cấu hình trình điều khiển hiển thị dữ liệu (DDCT) hướng dẫn bạn từng bước thông qua việc định cấu hình bộ điều khiển video tường Datapath của bạn. Với DDCT, cấu hình phức tạp nhanh chóng và dễ thực hiện. Bức tường video của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng trong vài phút.

Thiết kế màn hình – demo trực tiếp

Datapath’s Wall Designer là giải pháp hoàn hảo để tạo và quản lý toàn bộ dự án hiển thị. Được tạo để hoạt động trơn tru với Bộ điều khiển đa màn hình Fx4, Fx4-SDI và Hx4 của Datapath. Wall Designer cho phép các nhà xây dựng dự án dễ dàng thiết kế các màn hình phức tạp ở mọi kích cỡ và cấu hình.

Tin Liên Quan