HCOM hiện là nhà phân phối duy nhất của Datapath tại Việt Nam, HTech hay bất cứ một bên nào khác bán sản phẩm của Datapath mà không thông qua HCOM sẽ là mua bán trái phép

Datapath Limited chân thành cảm ơn bạn và đội ngũ của bạn tại HCOM đã làm việc để quảng bá và xây dựng thương hiệu Datapath của các giải pháp trên toàn quốc Việt Nam. Sự phát triển và mở rộng thị trường lành mạnh của chúng tôi tại Việt Nam trong vài năm gần đây là bằng chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của bạn.

Trước những lo lắng và nhầm lẫn sau đó của các đối tác và khách hàng của bạn sau đó được đích thân bạn đưa ra cho chúng tôi, tất cả đều bắt nguồn từ Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật và Thương Mại Đầu Tư HT (hay còn gọi là HT-Tech).

Một lần nữa chúng tôi muốn nói rõ với bạn, nhóm của bạn cũng như các đối tác và khách hàng của bạn rằng, khách hàng trực tiếp duy nhất của Datapath đối với bộ điều khiển video wall (VSN và iolite) và phần mềm điều khiển tường (WallControl 10) tại Việt Nam là HCOM Điều này xác nhận rằng HCOM là Đối tác được Ủy quyền và Chứng nhận của Datapath tại Việt Nam. Bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm mang nhãn hiệu Datapath để sử dụng tại Việt Nam sẽ sử dụng một con đường cung cấp trái phép, điều này có thể khiến họ bị bỏ ngỏ để hỗ trợ và các vấn đề cung cấp đang diễn ra.

Chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện các cuộc gọi điện video với các đối tác hoặc khách hàng đã chọn và chiến lược của bạn, với sự hiện diện của bạn, để đảm bảo lại với họ về sự hỗ trợ mạnh mẽ của chúng tôi dành cho bạn và nhóm của bạn. Xin đừng ngần ngại cho chúng tôi biết

 

Tin Liên Quan